www.reenvitech.vn

Loading

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TÁI TẠO

Công ty TNHH công nghệ môi trường Tái Tạo, là một trong những công ty đi tiên phong trong  lĩnh vực môi trường với việc cải tiến tiến công nghệ; hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước; cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng đối với sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 

Tầm nhìn

Tái Tạo sẽ là một thương hiệu thân thiện và tiên phong trong lĩnh vực môi trường. Chúng không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, kỹ thuật, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để luôn đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi tốt.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người

Con người luôn là yếu tố hàng đầu đối với một công ty. Chúng luôn làm theo phương châm: “Con người phù hợp là tài sản của công ty“. 

 

Sự đam mê

Luôn cố gắng học hỏi, chấp nhận thách thức, chấp nhận thay đổi và phải giữ vững ngọn lửa đam mê để góp phần vào sự phát triển chung. 

 

 

 

 

Làm việc nhóm

Hãy lắng nghe, chia sẻ ý kiến, động viên, tạo cơ hội lẫn nhau để hoàn thành công việc tốt hơn và nhanh hơn. 

 

 

Sự cải tiến

Cải tiến là sự sống còn của một doanh nghiệp. Các nhân viên luôn chủ động sáng tạo, khác biệt hóa & hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong trong đổi mới.

ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG CHÚNG TÔI

Mỗi thành viên trong công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng giải pháp hoàn hảo và sự hài lòng. 

Khách hàng thân thiết